THÔNG TIN ÔNG ĐOÀN NHẬT TIẾN
CON TRAI CỦA ÔNG ĐOÀN MIÊN
Địa chỉ:
ĐOÀN NHẬT TIẾN
Họ và tên:
ĐOÀN NHẬT TIẾN
Giới tính:
Nam
Thuộc:
Đời 10
Tình Trạng:
Đang xác định
DANH SÁCH VỢ
THỨ HỌ VÀ TÊN VỢ NĂM SINH TÌNH TRẠNG
1 NGUYỄN THỊ MINH HOA 1957 Đang xác định
DANH SÁCH CON
THỨ HỌ VÀ TÊN CON NĂM SINH TÌNH TRẠNG
1 ĐOÀN NHẬT THÀNH 1989 Còn sống
2 ĐOÀN THỊ NHẬT MINH 1981 Còn sống
TIỂU SỬ, SỰ NGHIỆP, GHI CHÚ

 Ông Đoàn Nhật Tiến là người được đào tạo căn bản. Sau khi tốt nghiệp khoa Lý Trường Đại học Vinh, Ông được phân công công tác tại Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Hương Sơn.

Năm 2006 Ông được điều chuyển làm chuyên viên tại Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh. Ông là một cán bộ rất giỏi, là công chức mẫn cán.

Ông được tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương: Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh và Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, Huy chương vì sự nghiệp giáo dục và Huy chương vì sự nghiệp Công đoàn, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Kể từ năm 2013, Ông về hưu và đã chú tâm nhiều hơn cho mọi công việc của họ. Đặc biệt, với kiến thức chuyên sâu của mình về lĩnh vực tin học, Họ tin rằng sắp tới ông Đoàn Nhật Tiến sẽ còn đóng góp cho họ Đoàn nhiều hơn trong việc quảng bá ảnh hưởng cũng như các giá trị văn hóa ra xã hội.

Vợ Ông Đoàn Nhật Tiến là bà Nguyễn Thị Minh Hoa, nguyên Cán bộ quản lý của Phòng GD-ĐT huyện Hương Sơn. Bà Nguyễn Thị Minh Hoa đã có nhiều đóng góp cho họ Đoàn nhất là trong lĩnh vực khuyến học.